Bộ đo mức cánh xoay DF27 chuyên dùng đo mức chất rắn trong các silo chứa nguyên nhiên liệu dạng hạt, mùn, cám, xi măng. Cảm biến đo mức cánh xoay dòng DF27 là một trong những dòng đo mức phổ biến nhất của hãng Mollet.

Chúng ta có nhiều cách để đo mức chất rắn. Như đo bằng phương pháp điện dung, đo bằng loại rung. Trong tất cả các phương pháp trên thì phương pháp đo bằng bằng loại xoay cụ thể ở trong bài này là Bộ đo DF27.

"<yoastmark

 Bộ đo mức cánh xoay DF27 Chúng ta cùng tìm hiểu nguyên lý làm việc

Khi trong điều kiện bình thường quay với tốc độ bình thường tầm 3-5 vòng/phút. Khi gặp nguyên nhiên liệu thì sẽ làm cản cánh xoay lúc này cảm biến xuất ra ngõ ra relay On/Off.

Tùy vào nhu cầu mà chúng ta có thể lắp từ 2-3 cái cảm biến trên silo. Chúng ta có thể báo đầy báo cạn và báo lưng giữa.

Đối với Bộ đo  DF27 chúng ta có thể lắp từ trên xuống để báo đầy. Thường dùng trong các silo xi măng, chứ bột, chứa mùn. Do đó Bộ đo mức cánh xoay DF27 có độ dài từ 1m…đến 20m. Tùy theo độ cao của silo mà chọn cho thích hợp.

Nhiệt độ làm việc của cam bien do muc df27 là trong dãy: -25…85 C đáp ứng hầu hết các môi trường

Áp suất làm việc của cam bien do muc Mollet Df27 là -0.5…1 bar.

Sử dụng nguồn điện 220Vac hoặc 24Vdc.

"<yoastmark

Bộ đo mức cánh xoay DF27  xuất xứ Đức 

  • Cảm biến báo đầy, báo cạn Bộ đo DF27  dùng để điều khiển  motor nạp nguyên liệu : đóng khi nạp nguyên liệu đầy và mở khi nguyên liệu cạn.
  • Vì thiết kế cánh xoay khác so với các hãng khác và có xuất sứ từ Đức. Tạo thành một ưu điểm của cảm biến báo mức cánh xoay.
  • Một điều đặc biệt nữa là giá của cảm biến đo mức dạng xoay. Rất cạnh tranh so với các hãng có xuất xứ từ Châu Âu.
  •  Cảm biến chất rắn Bộ đo DF27  hàng Châu Âu, tất nhiên không thể cạnh tranh về giá. So với các cảm biến đo mức dạng xoay chất lượng thấp xuất xứ từ Châu Á.
  • Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để được tư vấn và chào giá tốt nhất cho khách hàng tùy theo số lượng.

Để được tư vấn dùng cảm biến, các bạn hãy liên hệ theo thông tin sau:

 

Liên Hệ

Kỹ Sư Cơ Điện Tử – Mr. Trọng

Zalo/Mobi: 0975 116 329

Mail: trongle@huphaco.vnBÀI VIẾT LIÊN QUAN

cảm biến đo khí Gas xuất xứ Châu Âu Cảm biến áp suất khí Gas | Phòng Nổ Atex, Ex,…

Cảm biến áp suất khí gas là một trong những thiết bị không thể nào thiếu trong các nhà máy sản xuất Gas. Các bạn có bao giờ thắc mắc rằng trong các nhà máy sản xuất, phân phối Gas người ta dung loại cảm biến áp suất nào không? Mình tự hỏi rằng trong […]

Ánh sáng tia laser truyền trong môi trường Cảm biến Laser | Những điều bạn cần biết

Trong cuộc sống thường nhật hiện nay có rất nhiều công cụ mới nhằm đáp ứng nhu cầu hiện đại hóa của con người. Các sản phẩm được thiết kế để đạt mức tiện dụng tối ưu nhưng lại cho kết quả chính xác. Ngay cả việc đo đạc trước đây người ta thường dùng […]

Atex là gì Tiếu chuẩn Phòng Nổ ATEX là gì ? | {Chống Cháy Nổ}

Tiêu chuẩn phòng nổ ATEX đóng vai trò quan trọng đối với công nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất, vận chuyển và lưu trữ các chất có khả năng cháy nổ. Các tiêu chuẩn ATEX cung cấp các yêu cầu về thiết kế, sản xuất, lắp đặt, vận hành, bảo trì và […]