Chào các bạn chúng ta đã biết nhiều cảm biến đo mức như đo xi măng, đo nước, đo bột, hạ nhựa, thức ăn gia súc…hôm nay Dung giới thiệu các bạn dòng cảm biến đo mức Cảm Biến Đo Mức Dầu – Báo Mức Dầu.

Như chúng ta đã biết dầu là nguyên liệu hóa thạch quan trọng nhất hiện nay, chúng ta phân phối dầu khắp nơi trên thế giới, dùng trong mọi ngành nghề sản xuất, ví dụ dùng trong lò hơ sử dụng dầu, đo mức dầu trong silo chạy máy phát điện, đo mức dầu trong xe bồn…

"<yoastmark

Cảm Biến xuất xứ Dinel  – hàng Châu Âu

Để chọn được cảm biến đo mức dầu chúng ta cần một số thông số như sau:

Dãy đo chúng ta cần biết chiều cao của Silo chứa dầu như 1m, 2m, 3m, 4m, 5m, 6m, 10m. Biết được chính xác độ cao để chọn cảm biến thích hợp để đem lại độ chính xác cao nhất.

Ngõ ra tín hiệu 4-20mA

Có cần hiển thị số lít của dầu hay không ? cần điều khiển On/Off hay không ? Nếu cần thì chúng ta sử dụng thêm màng hình S311A-4-H-O.

Nếu chỉ cần truyền tín hiệu 4-20mA thi chỉ cần đưa trực tiếp tín hiệu về PLC.

"Silo

Mình giới thiệu các bạn một dòng Cảm Biến dạng Điện Dung 

Cảm biến đo mức điện dung báo mức cho dầu model DLM-35 có dãy đo tùy chọn tùy theo kích thước silo của chúng ta dao động từ 1m đến 20m.

Nhiệt độ họat động trong khoảng -40…85 C, có thể tùy chọn phiên bản đặc biệt lên đến 200 C.

Tín hiệu ngõ ra 4-20mA hoặc tùy chọn 0-10vdc.

Sai số khi đó so với thực tế chỉ +/-2cm

Nguồn cấp cho cảm biến 9…34vdc.

Chứng chỉ bảo vệ IP67 hoặc IP68 tùy phiên bản.

Kiểu kết nối ren, kiểu ren G3/4.

"<yoastmark

Ngoài dùng để đo dầu, Cảm Biến DLM 35N còn dùng để đo nước, các nhiên liệu dạng lỏng hoặc rắn khác như cám, xi măng, bột..

Chúng tôi còn cung cấp các thiết bị khác chuyên về đo lường như cảm biến đo áp suất, nhiệt độ, bộ chuyển đổi tín hiệu Pt100, bộ chia tín hiệu 4-20mA.. để được tư vấn dùng thiết bị đo lường trong công nghiệp các bạn hãy liên hệ mình theo thông tin sau.

 

Liên Hệ

Kỹ Sư Cơ Điện Tử – Mr. Trọng

Zalo/Mobi: 0975 116 329

Mail: trongle@huphaco.vnBÀI VIẾT LIÊN QUAN

Atex là gì Tiếu chuẩn Phòng Nổ ATEX là gì ? | {Chống Cháy Nổ}

Tiêu chuẩn phòng nổ ATEX đóng vai trò quan trọng đối với công nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất, vận chuyển và lưu trữ các chất có khả năng cháy nổ. Các tiêu chuẩn ATEX cung cấp các yêu cầu về thiết kế, sản xuất, lắp đặt, vận hành, bảo trì và […]

Cảm biến đo mức hoá chất, Axit, chất lỏng ăn mòn,... ( + Giá Rẻ ) Cảm biến đo mức Axit – Dung dịch Hoá Học | NaoH, Cl2, C2H4, H2SO4,..

Cảm biến đo mức axit là gì? Việc giám sát mức chất lỏng ngày càng trở lên phổ biến trong công nghiệp. Trong công nghiệp các chất lỏng cũng vô cùng đa dạng như nước, chất thải, axit, nước muối, … Mỗi một chất lỏng này để giảm sát được thì yêu cầu các thiết […]

Giao thức truyền thông Modbus trong công nghiệp Modbus là gì? | Truyền thông & Ứng dụng của Modbus

Modbus là gì ? Truyền thông modbus là gì? Công nghiệp hoá hiện đại hoá ngày nay của nước ta ngày càng phát triển. Đây là tiền đề cho sự cải tiến nâng cấp và chế tạo ra những thiết bị, máy móc thay thế cho con người. Trong đó lĩnh vực về truyền thông […]